Toàn Tâm là trung tâm dịch vụ và cung cấp ups cũng là nơi sua ups hàng đầu tại tphcm

Công ty Toàn Tâm hôm nay xin giới thiệu sơ nét về ắc quy dùng cho ups và những điều cần làm và nên tránh khi sử dụng ups cũng như việc bảo quản, nhằm ngăn ngừa hư hỏng và làm gia tăng thời gian sử dụng ups lên mức cao nhất có thể.

Như đã biết bên trong mỗi ups chắc chắn phải có ắc quy và đây là thành phần quan trọng nhất không thể thiếu được, là nơi cung cấp điện từ ups ra cho các thiết bị tải được kết nối tới.

Toàn Tâm là trung tâm dịch vụ và cung cấp ups cũng là nơi sua ups hàng đầu tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc hiện nay.

Thay ắc quy UPS Santak Online C3KS - Tủ ắc quy rời

Vậy ắc quy ups khi nào thì hư hỏng?

Với đại đa số ắc quy sử dụng cho ups mà dung lượng từ 20Ah trở xuống thì tuổi thọ được nhà sản xuất nêu ra trong điều kiện lý tưởng từ 3 – 5 năm, tuy nhiện thực tế sử dụng khoảng hơn 3 năm đổ lại là khả năng lưu điện không còn nữa. Việc thay thế ắc quy lúc này là cần thiết bởi lẽ ắc quy hư hỏng thì ups không biết dùng làm gì nữa cả.

Vậy có nhất thiết nên thay thế ắc quy cho ups cứ sau 3 năm?

Nếu cảm thấy khi cúp điện mà ups có thể lưu điện được thì tại sao phải thay ắc quy làm gì nhưng nếu ups chạy đúng và sử dụng liên tục hơn 3 năm trở đi thì việc ắc quy còn lưu điện được khá hiếm, do đó nếu hư hỏng ắc quy hoặc lưu điện kém nên tìm cách thay ắc quy hoặc phục hồi lại để đảm bảo thời gian lưu điện cần thiết.

Nên thay ắc quy chính hãng hay không?

Tất nhiện đồ chính hãng lúc nào cũng tốt nhưng chưa chắc tốt hơn đồ ngoài, do đó việc thay đúng như model cũng tốt còn không thì còn có nhiều lựa chọn khác cũng tốt không kém

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng ắc quy chất lượng với nhiều thương hiệu dùng hàng đầu cho ups hiện nay như csb dùng cho chính hãng apc, santak, fiamm dùng cho ups riello, yuasa dùng cho ups santak, emerson, long, vision,…

Với các ắc quy được sử dụn bên trong ups thì tùy vào chất lượng từng hãng nhưng quan trọng hơn là sự phụ thuộc rất lớn vào sự quản lý vận hành hoạt động bảo quản quản ups nữa, nếu hư hỏng hoặc giảm đi dung lượng rất có thể phải tìm nơi sua chua ups hoặc công ty có uy tín trên thị trường kiểm tra và hỗ trợ.

Nên chú ý bảo quản ups cũng như ắc quy như:

 • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
 • Không xả điện ups với tải nhỏ hơn 7% công suất ups
 • Không được để ups không sử dụng quá 3 tháng nên sạc điện 1 lần
 • Không được nạp ups với dòng điện quá lớn hoặc quá nhỏ

Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về dịch vụ của mình như sau:

 • Dịch vụ sủa chữa ups chính hãng
 • Phân phối bộ lưu điện
 • Thanh lý ups cũ
 • Nhận thu mua ups cũ, ắc quy cũ
 • Cung cấp ups cửa cuốn
 • Cung cấp ắc quy viễn thông
 • Cung cấp ups santak giá rẻ

và nhiều dịch vụ sản phẩm liên quan khác như giàn phơi thông minh, giàn phơi thái lan…giá dạt dẻ được vận chuyển giao hàng tận nơi.

Thông tin mua hàng và dịch vụ

Toàn Tâm Solution

81/10 Phó Đức Chính, Phường 1, Bình Thạnh, HCM

Hotline 0906 394 871